Ballerina Kindergarten Games dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Ballerina Trò chơi Mẫu giáo: Một cuộc phiêu lưu vui nhộn và giáo dục

Ballerina Kindergarten Games là một ứng dụng Android được phát triển bởi Family Play Ltd. Đây là một trò chơi giáo dục miễn phí dành cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên. Ứng dụng này có 12 trò chơi tương tác giúp trẻ học các kỹ năng cơ bản của mẫu giáo, bao gồm nhận diện số, ghép hình, so sánh, đánh vần và mẫu. Các khái niệm toán học thú vị trong trò chơi được thiết kế để phát triển khả năng đọc và viết từ sớm.

Ứng dụng mang đến một buổi biểu diễn mê hoặc với các vũ công ballet, giọng đọc chuyên nghiệp và âm nhạc vui nhộn. Trò chơi khuyến khích trẻ học và chơi cùng một lúc. Ứng dụng nhằm mục tiêu cải thiện kỹ năng toán học và phát triển tư duy phản biện nâng cao cho trẻ mẫu giáo.

Các bậc phụ huynh có thể tham gia cộng đồng của ứng dụng để đóng góp ý kiến, bình luận và gợi ý. Họ cũng có thể theo dõi tài khoản FacebookTwitter của nhà phát triển để cập nhật thông tin mới nhất, tham gia cuộc thi và nhận quà miễn phí.

Tổng quan, Ballerina Kindergarten Games là một ứng dụng học tuyệt vời mang đến trải nghiệm tương tác và hấp dẫn cho trẻ em. Nó hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn con cái của mình vui chơi trong khi học các kỹ năng cần thiết của mẫu giáo.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Ballerina Kindergarten Games dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 3.40

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Ballerina Kindergarten Games

Eğer Ballerina Kindergarten Games denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.